สังสัยว่าท้องมั้ย?

อยากถามเเม่ๆอยากทราบว่าประจำเดือนมาทุกวันที่29ของทุกเดือนเเละมาล่าสุด29มกราคมเเละเดือนกุมภายังไม่มาจนวันนี้ไปตรวจก็ไม่พบการตั้งครรภ์อยากทราบว่าต้องรอไปอีกกี่วันหรือถึงจะตรวจซ้ำหรือไป รพ.ดีค่ะ😂🙏

1 ตอบกลับ

ปกติ ไม่มา 1 อท ก็ลองตรวจละคะ บางคนฮอร์โมนยังไม่แรงก็จะไม่เห็นผล บางคนฮอร์โมนชัดเจน 1-2 อท ก็น่าจะรู้ละคะ