อาการคุณเเม่

อยากถามเเม่ๆหลายๆคนคือว่าวันนี้ช่วงเย็นๆเรามีอาการมูกไสไหลออกมาเเต่ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือมีมูกเลือดออกมาตามเเเต่อย่างไรเเต่พอเริ่มดึกๆมามูกไสก็ไหลออกมาไม่หยุดเลยคะเเต่เริ่มจะมีอาการปวดท้องร่วมด้วยเเล้วคะอาการเเเบบนี้ควรไปพบหมอเลยดีไหมคะหรือว่าจะรอดูอาการไปอีกเหมือนที่ผู้ไหญ่เขาบอก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเรยค้า อาจจะเป็นน้ำคล้ำรั่วก็ได้จ้า