เเชร์ประสบการณ์กันหน่อย

อยากถามเเม่ๆหน่อยค่ะบ้านนี้อายุครรภ์ 38+4 วีคเเล้วค่ะก่อนหน้านี้เจ็บท้องเเข็งบ่อยเลยไปรพ.หมอได้ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเเต่มีมูกเลือดเเล้วตอนนี้กลับมารอที่บ้านได้ 4วันเเล้วค่ะเจ็บท้องเเข็งบ่อยขึ้นเรื่อยๆเเละปวดท้องน้อยมากๆเวลาเดินเเละเจ็บตรงจิมิด้วยอยากทราบว่าต้องมีอาการเเบบไหนบ้างคะถึงจะรู้ว่าปากมดลูกเปิด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

38+3อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่มีมูกเลือดออกมีปวดท้องปั้นถี่ทุก5นาทีพอไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดส่ะงั้นหมอเลยไห้กลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะจนตอนนี้อาการปวดท้องปั้นกะหายละค่ะมูกเลือดก็ไม่มีออกมาแล้ว อิแม่ งงมากๆทั้งที่อาการเหมือนจะคลอด

4y ago

งงมากค่ะแม่อาการเหมือนจะคลอดดีใจนึกว่าจะได้เจอหน้าลูกแล้วสรุปจนตอนนี้38+4เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลยจ้า

เจ็บท้องถี่3-5นาทีค่ะ หรือน้ำเดินจ้าาา

4y ago

ปวดท้องถี่ค่ะ