เต้านมอยากให้หยุดไหล

อยากถามเเม่ๆว่าให้ลูกเริกดูดเต้าเเล้วนำนมที่ไหลอยุ่จะให้หยุดยังไงค่ะผุ้ใหญ่บอกว่าปล่อยให้คัดเต้า4-5วันเดียวก็หดมันจริงไหมค่ะตอนนี้เต้านมเเข็งมากปวดมากม่ปั๊มมา3วันเเล้วเมื่อจะหายค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆค่ะ ถ้าหยุดกระทันหันปวดตายเลยทนไม่ไหว เว้นระยะห่างรอบปั้มออกไปให้ห่างนานขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าตึงคัดเต้าเจ็บก็ให้บีบออกให้พอหายปวด ทัแบบนี้สัก4-5วันแล้วก็ไม่ต้องบีบแล้วค่ะ จะไม่ปวดไม่ทรมาน เดี๋ยวน้ำนมก็หดหายไปเอง เต้าจะไม่อีกเสบไม่เป็นก้อนค่ะ

ปั้มทิ้ง เดี๋ยวน้ำนมหดไปเองคะแม่