มีบ้านใหนผ่าคลอด36wบ้างค่ะน้องเเข็งเเรงไมค่ะ..ขอบคุนที่ตอบคำถามค่ะ

อยากถามเเม่ๆว่าอัลตร้าซาวด์ทุกๆเดือนตามหมอนัดมันมีผลไม่ดีต่อลูกไมคร๊คลีนิคที่ฝากอัลตร้าซาวทุกเดือนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรให้ครบ37 สัปดาห์ไปแล้วนะคะ ออกก่อน 37 ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ