ซาวดูเพศ

อยากถามเเม่ๆว่าร.บาลรัฐที่เราไปฝากครรภ์เเต่เราย้ายสิทมาเเล้วพอเราจะซาวดูเพศน้องเสียตังค่าซาวด้วยเหรอค่ะเห็นคนที่ทำงานด้วยบอกว่าเสีย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายมาก็เสียจ้า 450 บาท หมอบอกถ้าไม่ย้ายก็จะเสียเต็มค่ะ แล้วแต่ รพ น่ะค่ะแม่ ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

ย้ายสิทมาแล้วไม่เสียจ้า