ตั้งครรภ์ ได้ 11w3d ทำไมปวดสันหลังเเรงมาก

อยากถามเเม่ๆบ้านไหนหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 3เดือนเเต่ทำไมเวลานอน กลางคืนปวดเมื่อยตามตัวบ้าง ปวดหลังเเรงมากขึ้น เวียนศรีษะมากขึ้นทุกวัน ทั้งๆทำไม่ได้ทำงานหนัก หายใจถี่ เเทบหายใจไม่ค่อยจะออก บ้างก็ปวดทายทอย เเม่ๆบ้านให้เป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ #ท้องเเรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบเเละคำเเนะนำ #ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ร่างกายกำลังปรับสภาพอย่างหนัก เตรียมพร้อมรับลูกน้อยคะ ต้องพักผ่อนให้มากๆ ดื่มน้ำกับทานผลไม้ด้วยนะ

3y ago

ขอบคุณคะ☺️