อาการเเบบนี้จะคลอดไหม

อยากถามเเม่ๆทุกคนว่าตื่นเช้ามามีน้ำเปียกเหมือนเราฉีเเตกเเต่มันไม่เปียกที่นอนพอไปอาบน้ำมานั่งสักพักน้องดิ้นเเล้วรู้สึกว่ามีน้ำซึมออกมันคือน้ำคร้ำหรือป่าวหรือเราคิดไปเองตอนนี้เข้า9เดือนเเล้วค่ะ36วีคเเต่ว่ามันไม่ปวดท้องคลอด#ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

จะเป็นน้ำคร่ำหรืออะไรนั้นต้องให้หมอเป็นคนตรวจค่ะ

ไปหาหมอเลยค่าแม่อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วค่า