ผลคัดกรองดาวน์

อยากถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ ดูจากไหนว่าเสี่ยงสูงหรือเสี่ยงต่ำค่ะ#ท้องแรกคะ

ผลคัดกรองดาวน์
2 ตอบกลับ

ตรง Screen negative ที่ระบุ 1:2100 นั่นแระ ที่อ่านผล จากที่ดูของคุณแม่ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงต่ำนะคะ เพราะถ้าด้านหลัง 1: สูงกว่า 250 จะเสี่ยงต่ำค่ะ แต่ผลอยู่ที่ 80% นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ🥰🥰

ของคุณแม่ เสี่ยงต่ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰