สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเกี่ยวกับฝากพิเศษ

อยากถามเเม่ๆที่ฝากพิเศษว่า ขอซาวได้ทุกเดือนมั้ยคะ หรือว่าเเล้วเเต่หมอว่าจะซาวให้เดือนไหน เเล้วค่าใช้จ่ายเเต่ละครั้งที่ไปหาหมอเยอะมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ซาวดฺ์ทุกครั้งที่หาหมอเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งประมาณ 800-1500ค่ะ แล้วแต่ครั้งว่ามีอะไรบ้าง

บ้านนี้ฝากเอกชนซาวทุกครั้งที่หาหมอเลยค่ะ บอกรายละเอียดทุกครั้งที่ซาวค่ะ