กำลังตั้งท้อง

อยากถามเเม่ๆที่กำลังตั้งท้องอยู่ ว่ากี่วีคเราถึงจะรับรู้ได้ว่าลูกเริ่มดิ้นเเล้ว บ้านนี้ตอนเกือบๆ4เดือนตอดเก่งมากก ตอนนี้20วีค เงียบไปเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่มีอาการอะไรเลยด้วย

1 ตอบกลับ

จะตอดๆหายๆแบบนี้แหละค่ะ เราพอ24วีคน้องถึงดิ้นค่ะ