เเม่ท้อง

อยากถามเเม่ๆค่ะบ้านนี้ อายุครรภ์39+2วันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกตรวจเสดไม่ถึง10นาทีมีเลือดไหลจนได้ไสผ้าอนามัยไว้ แม่บ้านอื่นเปนไหม่ค่ะ(ท้องเเรกค่ะ)#พอตกเย็นมามีมูกเลือดออกหน่วงๆมดลูก.คือจะไกล้คลอดไหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นให้รึป่าวคะแม่ แนะนำให้กลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ