น้องชมดาว

อยากถามเเม่ๆค่ะน้องอายุ 2เดือน2อาทิดใช้ครีมทาผิวได้ไหมค่ะ ผิวน้องดูเเห้งๆ ไม่นุ่มเรยค่ะ เเต่ตอนอาบน้ำให้น้องขัดผิวให้น้องค่ะ เพราะน้องมีขี้ไคล #เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาออยผสมน้ำอาบค่ะ ขัดผิว ผิวต้องแห้งเป็นธรรมดา

5y ago

ขอบคุนค่าาา คุนเเม่