ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามเเม่ๆค่ะ ว่าเเบบนี้คืออะไรเหรอคะ ก่อนหน้านี้เราให้เเฟนตามน้องค่ะ พอมารุ่งเช้าก็มีเเบบนี้ออกมาค่ะ มีอาการท้องเเข็งถี่ด้วยค่ะ เเต่ไม่มีอาการปวดใดๆ ตอนนี้38wค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อยากแนะนำให้แม่ใส่กกน.สีอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่สีดำค่ะ เผื่อมีเลือดปนออกมาด้วยจะได้มองเห็น สังเกตอาการปวดท้องหรือท้องแข็งนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่