ไม่สบายในขณะตั้งครรภ์

อยากถามเเม่ๆค่ะ ว่ามีใครเคยเป็นไข้ไม่สบายตอนท้องบ้างมั้ยคะ ยาก็กินไม่ได้ สามีได้เเต่เช็ดตัวให้อย่างเดียวเลย พอจะมีทางให้ไข้ลดบ้างมั้ยคะ ไม่สบายตัวเลย

1 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด

2y ago

พาราไม่ส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องค่าาาาาาา เอาน้ำแข็งแช่น้ำแล้วเช็ดตัวค่ะลงไว เช็ดย้อนรูขุมขนนะคะ เช็ดแบบเกือบถลอกเลยถ้าเช็ดเบาๆไม่ลงค่ะ