เเท้ง เเล้ว ท้องต่อเลย ได้ไหม ค่ะ

อยากถามเเม่ๆ ค่ะ เมื่อ วันที่ 1 ผ่านมา ได้เเท้ง สมบรูณ์ อายุครรภ์ 6สัปดาห์ เเล้ว เดือนต่อ ไป ปล่อยให้ ท้อง ต่อ เลยได้ไหม ค่ะ #อยากมี ลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพักสัก3เดือนก่อนจะดีกว่านะคะ ให้มดลูกแข็งแรงก่อน