ลูกไม่ดิ้น

อยากถามเเม่ทุกคนค่ะว่าเป็นเหมือนกันรึป่าวคือท้องได้6เดือนเเล้วค่ะคือน้องไม่ยอมดิ้นเหมือน4-5เดือนที่ผ่านมาค่ะแต่ก่อนน้องดิ้นบ่อยมากดิ้นเเรงด้วยเเต่พอเข้า6เดือนน้องไม่ดิ้นไม่อะไรเลยค่ะอาการก็ปกติทุกอย่างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ลูกไม่ดิ้นเลยนี่อันตรายค่ะเสี่ยงทารกเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ

5y ago

ลองหาอะไรกิน ดื่มน้ำเย็นหรือเอาน้ำเเข็งลูบท้งกระตุ้นการดิ้นดูค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้นไปพบแพทย์ด่วนค่ะ