ครบกำหนดเเล้ว

อยากถามเเม่ เราครบกำหนดเเล้ว เเต่เราไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าภายในอาทิตนี้ไม่เจ็บ ศุกร์ที่ 20 ก.ย หมอนัดเรามานอนเร่งคลอด กลัวมากกก ไม่อยากเร่งเลย หมอบอก รกมันเริ่ม เสื่อมเเล้ว ต้องเอาออก เราขอผ่า ไม่ให้ จะให้เราเร่งคลอด กลัวจัง

2 ตอบกลับ

การเร่งคลอดก้เจบเหมือนการปวดท้องคลอดธรรมชาติคะแม่