ทั่วไป

บ้านนี้ลูกกลับหัวแล้ว ไม่ทราบว่าอีกนานกี่วันจะคลอดค่ะ ที่จริงหมอนัด20ก.ย. อีกตั้ง20กว่าวัน

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ยจ้า 19ก.ย หมอให้ไปกระตุ้นปากมดลูกซ้ำอีก ถ้าไม่เปิดเพิ่มก็ใช้ยาเร่งคลอดช่วยคะ

บ้านนี้ไม่รู้กลับตั้งแต่ตอนใหน แต่ไปซาวตอน30วีค ลูกกับแล้วปวดร้าว ทั้งจิมิ๊ เรยจ้า

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 31w ค่ะ ..ตอนนี้ 37wแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

บ้านนี้ก้อกลับหัวตั้งเเต่ 36 วีค เเต่ตอนนี้ 40 วีค ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่34วีคตอนนี้38+6แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

บอกไม่ได้แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้ยิ่งกับหัวตังแต่26วิคค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่32วีคแต่หมอนัดผ่า20กันยายนนี่จ้า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ แต่คลอดตุลา

20ก.ยเช่นกันค่ะตอนนี้แม่คลอดหรือยังค่ะ

บ้านนี้ กลับหัวตั้งแต่ 31w ค่ะ