ตอนนี้ 36+2 แล้วค่ะ

อยากถามเรื่องค่าใช้จ่ายแต่ล่ะเดือนหน่อยค่ะ หลังจากคลอดแล้วสามเดือนค่านมแพมเพิสของใช้รายจ่ายต่างๆของลูกจะมีอะไรบ้าง ราคาประมานเท่าไหร่คะ จะได้ลาหลังคลอดแค่90วันก็จะได้กับไปทำงานน่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ประหยัดและดีที่สุดค่ะ 😊 แพมเพิสช่วงแรกใช้เยอะ เพราะน้องจะขับถ่าย ฉี่บ่อย เลือกราคากลางๆ ก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่อยู่กับลูกแค่90วันก็ต้องกับๆปทำงานแล้วค่ะ