สงสัยค่ะ?

อยากถามเรื่องค่าฝากครรภ์ที่เริ่มให้เสียเองเดือนตุลานี้อะค่ะ อยากรุ้ว่าทำไมรัฐบาลถึงไม่ให้เรียกเก็บกับประกันสังคม ใครรุ้ช่วยบอกทีนะคะเพราะปกติไม่เคยมีใครเสียถ้าฝากโรงพยาบาลของรัฐ

2 ตอบกลับ

เราก็มีประกันสังคมนะ จ่ายเองหมด เห็นเบิกค่าฝากได้1พัน ต้องเอาใบรับรองแพทย์กับใบเสร็จไปเบิก

เรามีประกันสังคม ฝากกับ รพ. ที่มีประกันสังคม ก็จ่ายเองทุกบาทนะคะ

5y ago

แม่ลองสอบถามทาฃ รพ. ดูนะคะ แต่ปกติแล้ว ปกส. ไม่ได้จ่ายให้ในกรณีฝากครรภ์อยู่แล้วค่ะ