เป็นไข้หวัด

อยากถามเพื่อนๆว่า เราท้องได้ 26 wk แล้วเป็นหวัดน้ำมูกไหลไม่หยุด สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พารา ยาลดน้ำมูกบางชนิด แนะนำถ้าซื้อร้านขายยาให้บอกคนจ่ายยา ถ้าซื้อทานเองอ่านฉลากข้างขวดหรือกล่องคะ