เรื่องนมเด็กคลอดก่อนกำหนด

อยากถามเพื่อนๆ น้องออกกำหนด ตอนนี้น้องเกิดได้ 3เดือน1วันแล้ว น้องกินนมที่คุณหมอแนะนำมาและให้นมแม่คู่ด้วย แต่ตอนนี้นมแม่ไม่มีไม่ไหลแล้ว อยากถามว่าน้องกอนนมสูตรปกติคู่กะนมที่หมอแนะนำมาได้ไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเข้ากลุ่ม สมาคมเด็กคลอดก่อนกำหนด ในเฟสดูนะคะ