เด็กดิ้นน้อย

อยากถามเพื่อนไปพี่ๆนะค่ะ บางวันเด็กในครรภ์ก็ดิ้นเก่งบางวันก็ดิ้นน้อยเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ถึง 28 สัปดาห์ เขาจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะบางวันอาจจะนอนหลับเยอะ แต่ถ้า 28 สัปดาห์ไปแล้วก็อาจจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งและท่าทางที่เขาอยู่การดิ้นในบางตำแหน่งแม่อาจจะไม่รู้สึก