น้ำหนักลูก

อยากถามเพื่อนว่าเราท้องได้34wน้ำหนักลูก2700น้ำหนักลูกน้อยไปป่าวค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอน 34วีค 2780 กรัม หมอยอกน้ำดีค่ะ ตอนนี้ 35+3แล้ว ตัวน้องเต็มท้องมาก

บ้านนี้34วิกก้อ2700เหมือนกันคะ หมอยังบอกให้แม่อย่ากินเยอะเลย ลูกตัวโตมาก

เยอะนะคะ เกินเกณฑ์ด้วย หมอไม่เตือนเรื่องคุมอาหารหรอคะ

เยอะมากค่ะแม่บ้านนี้34วีค2150เองค่ะแต่คลอดออกมา3630กรัมค่ะ

4y ago

40วีคค่ะ

34 W 5 D 2650 กรัม หมอ ว่า ลูก ตัวโต ให้ คุมชนิด อาหาร อ่ะ

บ้านนี้ตอน35วีด2โล3หมอบอกตามเกมณน่ะะค่ะ

เกินนะคะ บ้านนี้ 35 วีค น้องหนัก2500g เองคืะ

เกินเกณฑ์เลยคะ นน.น้องดีมาก

ไม่นะแม่ บ้านนี้ 36w 26xx เองค่ะ

บ้านนี้34วีค2300พอ36วีค3200ค่ะ