ยาว่านชักมดลูก&ถุงน้ำร้อน

อยากถามเกี่ยวกับยาว่านชักมดลูก&ถุงน้ำร้อน ว่าคลอดน้องได้1อาทิตย์ 1วัน แล้ว กินได้ไหมค่ะ ใช้ถุงน้ำร้อนได้รึป่าว เพราะที่บ้านเราสั่งให้กินก็กิน สั่งให้ใช้ก็ใช้ เพราะเขาบอกว่าเขาผ่านมาก่อน แต่เห็นบ้างคนบอกมีโอกาสตกเลือด เลยกังวลอะคะ คุณแม่ท่านใดมีความรู้เรื่องนี้ช่วยตอบคำถามหน่อยนะคะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้า

2 ตอบกลับ

ยาขับน้ำคาวปลา หรือยามดลูกอะไรนั่นตอนที่เราคลอดหมอก็ไม่ได้สั่งให้กินนะคะหมอบอกเหมือนกันว่ามีคนเคยกินไปเเล้วตกเลือดก็ได้กลับมาหาหมออีก หมอเเนะนำว่าถุงน้ำร้อนใช้ได้คะ กินน้ำอุ่น ให้นมลูกน้ำคาวปลาจะหายไปเอง ถ้ากินยาพวกนั้นเสี่ยงคะที่จะตกเลือดเเต่บางคนก็เป็นบางคนไม่เป็นมันก็มี ✌️ #เม้นต์เเรก

อย่ากินอะไรเลยค่ะ กินแค่วิตตามินที่หมอให้มาค่เ