อยากรู้เพศค่ะ

อยากถามอยากสอบถามคุณแม่บ้านอื่นว่าสะดือแบบนี้สะดือคว่ำหรือสะดือหงายคะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะพอดีอยากรู้เพศลูกแต่ดูไม่เป็นค่ะ อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ 3วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันไม่เกี่ยวกันนะคะคุณแม่