ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดทั่วท้องแล้วก็ตรงลิ้นปรี่

อยากถามหน่อยค่ะตอนนี้ปวดท้องตรงที่ลิ้นปรี่แล้วก็ทั่วท้องเลยค่ะ เจ็บขึ้นแรงๆ แล้วก็หายแล้วก็มาอีกค่ะ ปวดเหมือนเจ็บจุกๆแต่ก็ไม่หาย ลุกนั่งก็เจ็บนอนก็เจ็บ จะเป็นอะไรรึเปล่า ตอนนี้ 33w2d

1 ตอบกลับ

มีมูกใสมูกเลือดหรือน้ำเดินไหมค่ะแม่

5y ago

ไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ​ น่าจะเริ่มเจ็บเตือน