อยากถามหน่อยคะ

อยากถามหน่อยคะ. มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะปวดขาเหมื่อนคนทำงานหนักมาแล้วขาไม่มีแรง. ปวดจนนอนไม่ได้จนซักพักใหญ่ก็หายเป็นมา2วันแล้วคะ. อยากรู้เป็นเพราะอะไรตอนนี้ได้38วิคแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถึงขนาดขาไม่มีแรง ปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

คะ. ขอบคุณคะ. จะรองไปปรึกษาหมอดูคะ