กินยาแก้แพ้ (Cpm) ได้ไหมค่ะ ช่วงนี้ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ

อยากถามว่าให้นมลูกอยู่กินยาแก้แพ้(cpm) ได้ไหมค่ะเป็นหวัดแพ้อากาศมา3-4วันแล้วค่ะ มีน้ำมูก จาม ไอแห้ง แสบจมูกมากเวลากลาคืนยิ่งหนักเลยค่ะกินยาลดไข้แล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะนอกจากยาพารา ต้องปรึกษาหมอก่อน