การคลอดลูกช่วงโควิด

อยากถามว่าใครเลยคลอดช่วงโควิดบ้างค่ะเขางดให้ญาติเยี่ยมทุกคนเลยไหมถ้าห้องพิเศษ รพ รัฐ สามารถให้เยี่ยมได้ไหมลูกคนแรกค่ะกลัวที่ต้องอยู่คนเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเรา รพ.รัฐ ห้องพิเศษเยี่ยมได้ค่ะ เฝ้าได้1คน ถ้าห้องรวมให้ผู้หญิงเฝ้าได้1คน ห้ามเยี่ยมค่ะ แล้วแต่ รพ.แต่ละที่นะคะ อาจไม่เหมือนกัน ลองถามหมอดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ