ท้องแรกอยากมีความรู้ค่ะ

อยากถามว่าแม่ๆๆๆเตรียมของไว้รอลูกประมาณกี่สัปดาห์กี่เดือนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่5-6เดือนเลยค่ะ ทยอยซื้อไว้ทีละน้อยๆเพราะน้องจะโตไว ก็ต้องซื้อใหม่