อยากถามคุณแม่🥰

อยากถามว่าแม่ๆอึกันปกติมั้ยคะ ถ้าปกติ อยากถามว่าทำไงถึงจะปกติ🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธี ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานสลัดทุกวัน(มื้อดึก) ทานส้ม มะละกอ ตอนนี้ถ่ายเป็นปกติทุกเช้าเลยค่ะ

บ้านนี้อึกปกติ กินนมเปรี้ยว กินโยเกิร์ตก่อนนอนแทบทุกวัน ตื่นเช้ามาก็กินน้ำขวดเล็ก1ขวดทุกเช้าค่ะ

3y ago

ช่วงกลางวันก็กินผลไม้

ปกติค่ะ ยัง งง อยู่เหมือนกัน ผักผลไม่ก็ไม่กิน อาจเปนเพราะกินน้ำเยอะ

3y ago

ลองพยายามดื่มน้ำเยอะๆดูค่ะ อาจจะฉี่บ่อยหน่อย แต่อาจจะทำให้ถ่ายดีขึ้น

บ้านนี้ท้องผูกค่ะ เลยกินนมเปรี้ยวหรือน้ำส้มก่อนนอนค่ะ

ช่วง4-5เดือนบ้านนี้ท้องผูกค่ะ ต้องกินมะละกอช่วย

ดื่มน้ำให้มากๆคะ กินผักทุกมื้อ