กำหนดคลอดก.ค.ค่ะ

อยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะรู้สึก ปวดจิมิจนเดินไม่ค่อยถนัดบ้างเวลานอนก็เจ็บจะทำยังไงดีค่ะใครเป็นบ้างช่วยบอกหน่อยค่ะตอนนี้37+1วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่าา เริ่มเจ็บหัวหน่าวตั้งแต่เข้า 32 W เลยค่ะ ตอนนี้ จะลุกจะเดินจะเปลี่ยนท่าแต่ละที จี๊ดจ๊าดตลอดเลย บ้านนี้เจ็บกระดูกก้นด้วยค่ะ กำหนด 18 ก.ค. 😅