ถามแม่ๆหน่อยคร้า

อยากถามว่าแม่ๆ ซื้อชุดเซตเตรียมคลอดกันตอนแม่ๆ ท้องได้กี่วีค กี่เดือนค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้28วีค (7เดือน) ควรซื้อชุดเตรียมคลอดได้หรือยังค่ะ เร็วหรือช้า ไปค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 4-5 เดือนจ้า พอ 20 วีค ซาวด์ตรวจความสมบูรณ์ของเด็กแล้ว ก็ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆเลยค่ะ