แม่กินยาไทรอยด์เป็นพิษมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

อยากถามว่าแม่ที่ไทรอยด์เป็นพิษ แล้วกินยาอยู่ ตอนลูกออกมามีผลกระทบอะไรถึงลูกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่กินยาไทรอยด์เป็นพิษมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

รอด้วยเช่นกันจ้าเรากินเหมือนกัน

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ