ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามว่าแบบนี้อันตรายมั้ยคะหรือปกติ เจ็บตรงช่วงขาหนีบปวดๆบางทีก็ตึงๆตรงราวสะดือลงไปอวัยวะเพศแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ พลิกตัวก็ปวด ตอนนี้ท้องได้32+6d ค่ะ แล้วมีวิธีช่วยลดอาการปวดหรือเจ็บลงมั้ย และก็อีกปัญหาคือท้องผูกถ่ายไม่ค่อยถ่ายแม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ให้ถ่ายปกติ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น่าจะอาการหัวหน่าวแยกค่ะ ปกติของท้องแก่ ท้องผูกเป็นกันทุกคนแม่ กินผักผลไม้นมเปรี้ยวโยเกิร์ตเพิ่มการขับถ่าย ถ้าไม่ออกอีกก็สวนโลดจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️

เราก็เป็นค่ะ แปล๊บๆท่อปัสสาวะด้วย เดินไม่ค่อยจะไหวแล้ว เราทานฝรั่งแล้วทำให้ถ่ายง่ายค่ะ

เราก็เป็นคน อาการของคนท้องแก่ ลูกกลับหัว

น้ำลูกพรุน ช่วยได้ดีเลยค่ะ

2y ago

เป็นแบบไหนคะซื้อได้ที่ไหน😅