ท้องแฝด28weekค่ะ

อยากถามว่าแบบนี้ปกติมั้ยค่ะหรือเกิดจากอะไรค่ะมีมูกสีขาวขุ่นออกมาทางช่องคลอดค่ะ แล้วมีอาการท้องแข็งควรทำไงดีค่ะ

ท้องแฝด28weekค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะเพื่อความสบายใจ

2mo ago

เริ่มเป็นเมื่อคืนค่ะ ตื่นเช้ามาเยอะกว่าเดิมค่ะ ขอบคุนมากค่ะ