กำลังตั้งครร์ค่ะ

อยากถามว่าเวลานอนอ่ะค่ะคือเรานอนตะเเขงข้างซ้ายเเละทีนี้พอตื่นมาท้องข้างซ้ายก็ปูดอยู่ข้างเดียวค่ะอยู่ประมาณช่วงท้องน้อยพอเอามือกดเบาๆๆมันเเข็งๆๆอ่ะค่ะคืออะไรหรอค่ะท้อง15w4ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็กังวลนะ แต่เราชอบนอนหงายอ่ะ แต่ยังไม่เจอภาวะนี้เลย

มดลูกลอยค่ะ ปกติค่ะ ช่วงประมาณนี้เราก็ชอบเป็น