ห้องตรวจ (ซาวด์ท้อง)

อยากถามว่าเราฝากรพ รัฐ เวลาที่คุณหมอซาวด์ท้องดูลูกเรา เราสามารถหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปหรือวิดีโอตอนซาวด์ได้มั้ยค่ะ เพราะเค้าติดห้ามถ่ายตรงห้องที่ซาวด์ฟังเสียงหัวใจก็เลยคิดว่าห้ามถ่ายตลอดจนกว่าจะตรวจเสร็จหรือป่าว ไป5ครั้งอยากถ่ายมาก แต่ไม่กล้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามกับทางรพ.โดยตรงเลยค่ะ บางที่ก็สามารถถ่ายได้บางที่ก็ไม่ได้

2y ago

ขอบคุณจ้า นี่ก้ออยากถ่ายเก็บไว้ แต่ก็ไม่กล้า

สอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงได้เลยค่ะ