อยากรุ้เรื่องตรวจเลือดคุนพ่อ

อยากถามว่าเราท้องคุนพ่อต้องได้ตรวจเลือดเหมือนคุนแม่หรือป่าวค่ะ หรือไม่ต้องตรวจเพราะคุนแม่ตรวจแล้วแต่ไม่เปนพาหะผ่านทุกโรค

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลเลือดก็ผ่านคะ แต่คุณพ่อไม่ได้ตรวจนะคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะคุนแม่เลือดผ่านแต่คุนพ่อไม่ได้ตรวจ งง เหมือนกัน ถ้าเกิดคุนพ่อเปนภาหะจะทำไง