เป็นแม่บ้านฟูลไทม์​

อยากถามว่าเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว สามีได้ให้เงินเดือนคุณแม่บ้างมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ค่ะแม่ ค่าผ้าอ้อม ค่าจิปาถะเยอะแยะ ต้องให้เรานะคะ

5y ago

ของลูกบ้านนี้สามีจ่ายค่ะ​ แต่ของใช้ส่วนตัวคุณแม่ก็จะจ่ายให้​บ้าง แต่ก็เกรงใจ​ สุดท้ายก็ไม่ได้อะไรเหมือนเดิม..

ให้ค่ะแม่