อาการปวดบริเวณหัวเหน่า

อยากถามว่าอาการปวดบริเวณหัวเหน่าจะหายไหมค่ะ​ปวดตั้งแต่ท้อง​8 เดือน​จนตอนนี้คลอดน้องมา​1 อาทิตย์​แล้วค่ะ​ อาการปวดยังคงยุ​เวลา​นอน​หรือ​นั่ง​ลูก​ หรือ​พลิกตัวยากมาก​ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ​ เหมือนกระดุกมันลอค ยังงัยบอกม่ถุกค่ะ

3 ตอบกลับ

อุ้งเชิงกรานยังไม่เข้าที่ดีค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผ่านไปสักพักเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ มีแต่ปวดแผลผ่าคลอดมากกว่าค่ะแม่

คลอดเองเองรึผ่าคะแม่

5y ago

คลอดเองค้ะ