ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด

อยากถามว่าการตรวจระดับน้ำตาลในเลือด จะต้องมีผลเท่าไหร่ถึงจะถือว่าอยู่ในช่วงปกติ (สำหรับคนท้อง) ค่ะ ปล.แม่บ้านนี้ซื้อเครื่องมาตรวจเอง

2 ตอบกลับ

มันต้องทดลองโดนการทาน น้ำตาลด้วยอ่ะครับ อันนี้บอกยากจัง ถ้าไม่ท้องบอกได้ครับ