เรื่องนอนหลับของลูก

อยากถามว่าลูกนอนหลับตอนกลางคืนแขนและขาขยับไปมาแรงมากและก็ส่ายหัวไปมาแต่ยังนอนหลับปกติอยู่เป็นแบบนี้ได้อาทิตย์หนึ่งแล้ว อยากถามว่าอาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไร เพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ : * ลูกอายุเท่าไหร่แล้วคะ? ตอนแรกคิดว่าร้อน พอปรับแอร์ให้เย็นก็ยังเป็นอยู่ แต่ก็หลับสนิทเป็นพักๆ แล้วสักพักก็ขยับตัว ส่ายหัวไปมาเหมือนกันคะ แต่คิดว่าปกตินะคะ เพราะไม่ได้ตื่น หรือรัองไห้งอแง *___^

5y ago

ตอนนี้เรา 4 เดือน 20วัน กำลังเริ่มเป็นประมาณ5 วัน :) 😅😅