ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36w

อยากถามว่ารู้สึกเจ็บๆข้างแคมหัวหน่าวเวลาเดินต้องเดินช้าๆจากที่เป็นคนชอบเดินเร็วรึเดินตลอดจะเป็นอะไรหรือป่าวคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเลื่อนลงต่ำแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

3y ago

ทรมานมากเลยคะแม่ เดินเจ้บๆหน่วงๆ