มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างรึป่าวครับ

อยากถามว่ารู้สึกอย่างไรตอนเจาะและหลังเจาะเป็นอย่างไรบ้างครับ

2 ตอบกลับ

เจ็บเท่าๆกับเจาะเลือดค่ะ ไม่มากอะไร แต่ต้องพัก นอนนิ่งๆ 1-2 วันเพื่อดูอาการค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไปทำงานได้ปกติ ส่วนใหญ่พ่อแม่จะกังวลลุ้นผลการเจาะน้ำคร่ำมากกว่าค่ะ

5y ago

ครับผมขอบคุณมากครับ

ไม่เจ็บหรอกค่ะ