โรคซึมเศร้าหลังคลอดลูก

อยากถามว่ามีใครเป็นกันบ้างคะ แล้วจะป้องกันยังไงให้เป็นน้อยที่สุดคะ กลัวตัวเองจะเป็น เพราะอยู่คนเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าเริ่มเข้าข่ายเมื่อไหร่ ให้รีบปรึกษาหมอทันทีนะคะ ภาวะนี้ไม่ควรปล่อยไว้ ถ้าเรื้อรังจะอันตรายมาก