ท้อง 10week อาการคัดตึงเต้านมหายไป หัวนมก็ไม่เจ็บแล้ว

อยากถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ แอบกังวลนิดหน่อยคะ แต่อาการจะอ้วกเวลาท้องว่ายังพอมีอยู่คะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราซักพักก็หาย พอประมาณ 5 เดือนน้ำนมเราก็ซึมๆออกมาแล้ว 😅

5y ago

หายไปตอนกี่วีคคะ ของเรา10วีคหายเจ็บนะคะ