38สัปดาห์มีแบบนี้ออกมาค่ะเป็นเหนียวๆออกมาจากช่องคลอดเป็นชิ้นแบบนี้เลยค่ะอยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนเปนบ้าง

อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วมันคืออะไรมีแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะว่าคืออาไรและต้องทำยังไงต่อนัดหมอผ่าคลอดวันที่18พฤศจินี้ค่ะกลัวว่าลูกอยากออกมาก่อนจัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

38สัปดาห์มีแบบนี้ออกมาค่ะเป็นเหนียวๆออกมาจากช่องคลอดเป็นชิ้นแบบนี้เลยค่ะอยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนเปนบ้าง
1 ตอบกลับ

มีมาเยอะไหมคะแม่

2y ago

มีแค่นั้นค่ะแม่เป็นเหมือนก้อนวุ้น ส่วนวันนี้ก็จะเป็นเหมือนน้ำมูกค่ะเวลาไปฉี่แล้วเช็ดออกถึงจะเห็นค่ะ